Trang chủ Thành tích TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Thành tích

11/10/2016

TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH
ĐẠT DANH HIỆU TOP 100 GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2021

                                                                                                                                                                                                                                                 

          Tối ngày 30/3/2022, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam đã tham gia tích cực, hiệu quả, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh; vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Là một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam, “Sao Vàng đất Việt” đã trở thành biểu tượng thành công và là niềm tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Ông Chowmahitorn Petpaisit – Giám đốc Nhựa Bình Minh miền Bắc đón nhận Giải thưởng

Kết quả trên là sự phấn đấu bền bỉ, nổ lực hết mình của toàn thể Cán bộ – Công nhân viên Công ty, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của Nhựa Bình Minh, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn trong nước và đủ điều kiện cạnh tranh với thị trường trong khu vực và quốc tế.

Nhựa Bình Minh xin tri ân tất cả sự ủng hộ, tin dùng của Quý khách hàng, đối tác, người tiêu dùng cùng toàn thể Lãnh đạo, Cán bộ – Công nhân viên Nhựa Bình Minh đã chung tay góp phần tạo nên thương hiệu Nhựa Bình Minh vững mạnh như ngày hôm nay.