Trang chủ Thành tích NHỰA BÌNH MINH TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2023

Thành tích

11/10/2016

NHỰA BÌNH MINH TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2023


Ngày 17/08/2023, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2023.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

nhận vinh danh tại Lễ công bố “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023”.

“Bảng xếp hạng Forbes 50” là danh sách đo lường bằng báo cáo tài chính kiểm toán hợp nhất của phần lớn các doanh nghiệp đầu ngành đang niêm yết tại Sở Giao dịch TP.HCM (HSX) và Sở Giao dịch Hà Nội (HNX). Các công ty sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí định lượng và định tính như: Tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE, ROC, tăng trưởng EPS giai đoạn 2018 – 2022, vị thế công ty trong ngành, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị doanh nghiệp và triển vọng ngành,…Theo báo cáo, Nhựa Bình Minh được ghi nhận mức lợi nhuận năm 2022 lớn nhất trong lịch sử 46 năm hoạt động, với doanh thu, lợi nhuận và vốn hóa lần lượt đạt 5.808,  694,3 và 6.467,01 tỉ đồng. Đầu năm 2023 cũng đã tiếp tục đánh dấu mức lãi cao nhất trong một quý mà Công ty đạt được, phá kỷ lục cũ vừa ghi nhận ở quý 4 năm 2022. Không chỉ tập trung vào mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, Nhựa Bình Minh còn song hành cùng định hướng phát triển bền vững bằng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và các hoạt động vì môi trường xanh – sạch – đẹp cho thế hệ tương lai.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc và Ông Phùng Hữu Luận – Giám đốc Tài chính Kế toán
Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Quan trọng hơn hết, sự ủng hộ của Quý khách hàng đã đóng góp to lớn vào thành công của Nhựa Bình Minh ngày hôm nay. Một lần nữa, Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng để hiện thực hóa thêm nhiều thành tựu mới trong thời gian sắp tới.