Trang chủ Thành tích NHỰA BÌNH MINH 12 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM

Thành tích

27/10/2023

NHỰA BÌNH MINH 12 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM


Ngày 16/09/2023 tại TP.HCM, Nhựa Bình Minh tự hào đón nhận liên tiếp 12 năm danh hiệu “Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.  

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh nhận vinh danh

tại Lễ công nhận “Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2023

Năng lực của Nhựa Bình Minh đã được kiểm chứng qua 3 chỉ số tăng trưởng: Doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), lợi nhuận trên cổ phiếu và dựa vào sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín thế giới. Cụ thể, Công ty đã rất chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo các hệ tiêu chuẩn mới của quốc gia và quốc tế, tăng cường mở rộng Hệ thống phân phối thông qua chuỗi Hội thảo và chính sách hỗ trợ linh hoạt.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Giải thưởng đã ghi nhận sự đồng lòng nỗ lực của Ban Lãnh đạo và tập thể Người lao động Nhựa Bình Minh trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, kết quả này đã tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu của Nhựa Bình Minh trên thị trường nhựa vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Nhựa Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng đã đồng hành và góp phần mang đến các thành tựu ý nghĩa cho Công ty. Nhựa Bình Minh cam kết sẽ liên tục cải  tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong tương lai.